• Hướng dẫn cấu hình gửi/nhận mail trên Outlook 2010
  • Hướng dẫn khắc phục sự cố Outlook báo lỗi 503 Valid RCPT command must precede DATA
  • SLK Công ty đăng ký hosting uy tín
  • SLK Công ty đăng ký domain uy tín
  • Tuổi trẻ, ai mà không mắc phải sai lầm?

Trong trao đổi công việc, giao dịch khách hàng, email đã và đang trở nên hết sức cần thiết. SLK sẽ hướng dẫn các bạn về cách cài email trên Microsoft Outlook 2010.

Khi đã cấu hình địa chỉ mail vào phần mềm Outlook, sau khi soạn thảo lá thư và gửi đi Quý Khách nhận được một lá thư hệ thống trả về

Hosting là gì? Tại sao phải đăng ký hosting?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… , bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Trong thời đại phát triển công nghệ và xu hướng kinh doanh trực tuyến của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, việc đăng ký domain là một trong những bước khởi đầu vô cùng quan trọng để thiết lập nên một website mang lại lợi ích thương mại.

Đây là điều mà 15 nhà lãnh đạo vĩ đại nhất của Thung lũng Silicon muốn nói với chính mình nếu thời gian có quay trở lại.
Nhà lãnh đạo của các công ty công nghệ thành công bởi họ tạo ra sự khác biệt, hoặc nhìn thấy tiềm năng trong điều gì đó – thứ mà người bình thường khác không thể làm. Vậy nếu để họ được làm lại một lần nữa, liệu họ có làm điều gì khác biệt hơn? Lời khuyên cho chính tuổi trẻ của họ dưới đây sẽ cung cấp nhiều thông tin cho bạn và cũng là động lực để thúc đẩy bạn phát triển.

10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới năm 2018

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 10 thương hiệu đắt giá nhất thế giới, trong đó, 5 thương hiệu đứng đầu đều thuộc về các công ty công nghệ.
Nhờ lợi nhuận khổng lồ và giá trị vốn hóa thị trường tăng cao, các công ty công nghệ lớn nhất thế giới đã củng cố quyền lực của họ trong những năm gần đây.

Tuy hòm Gmail là hòm mail cá nhân không cho phép gửi số lượng lớn nhưng có rất nhiều người đã khai thác hòm Gmail để gửi email marketing một cách hiệu quả. Bởi tính đơn giản và miễn phí của hòm mail này, nên ai cũng có thể lập được 1 địa chỉ chỉ trong vài phút.

Lâu nay, khách truy cập vào trang web của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel vẫn thường gõ bằng địa chỉ có đuôi “.com.vn” hoặc “.vn”. Tuy nhiên khi gõ nhầm thành Viettel.com, người lướt web sẽ vào một trang web khác hẳn, có nội dung rao bán với giá 1,5 triệu USD cho tên miền này.

Cung cấp nền tảng công nghệ đáng tin cậy và an toàn để quản lý tên miền

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý trong bối cảnh TMĐT đang phát triển nhanh chóng, Bộ Công Thương đã ban hành Thông tư số 47/2014/TT-BCT để bổ sung, thay thế một số quy định tại Thông tư số 12/2013/TT-BCT và hướng dẫn Nghị định số 52/2013/NĐ-CP về TMĐT được Chính phủ ban hành ngày 16/5/2013.

Số lượng: 1-10 (của 21)
1 - 2 - 3« · »

Danh mục bài viết

Bài viết xem nhiều

Chúng tôi là ai?
Chúng tôi là ai?
6/30/2020 2:41:44 PM
Chúng tôi làm những gì?
Chúng tôi làm những gì?
5/17/2018 2:23:37 PM
Hồ sơ năng lực
Hồ sơ năng lực
5/29/2019 10:37:24 PM
Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn thanh toán
4/2/2019 12:13:46 PM
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành
12/1/2018 10:46:55 AM
Chính sách cài đặt
Chính sách cài đặt
12/1/2018 10:46:40 AM

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Vòng đời của 1 tên miền

Vòng đời của 1 tên miền

Trong quá trình cung cấp dịch vụ domain có khá nhiều kiến thức thú vị về vòng đời của một domain, bắt đầu từ khi nó available để đăng ký đến khi hết hạn và bị delete. Bất cứ ai quan tâm đến tên miền cũng nên biết về điều này.

Thông tin tuyển dụng

Tuyển dụng Chuyên viên Triển khai dự án tháng 10 năm 2018

Tuyển dụng Chuyên viên Triển khai dự án tháng 10 năm 2018

Nhằm đáp ứng hoạt động kinh doanh trong năm 2018, SLK mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường kinh doanh năng động và sáng tạo của chúng tôi. Bạn sẽ là thành viên đảm nhiệm Công việc Triển khai dự án Phần mềm. Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2018

Chương trình khuyến mãi